KILL BAC – Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm

(1 đánh giá của khách hàng)
Liên hệ: 0912384949

Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp trong môi trường ao nuôi, đặc biệt là vi khuẩn gây bênh đường ruột trên tôm nuôi
Xử lý ao hồ, khử trùng nguồn nước nuôi.

KILL BAC – Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm

Khi tôm nuôi có các triệu chứng như: Phân đứt khúc, lỏng ruột, phân trắng, trống ruột, phân nổi lềnh bềnh từng dãi dài trên mặt nước… lúc này mình thường tập trung điều trị theo hướng cho ăn để chấm dứt tình tráng đó. song lúc này ngoài môi trường ao nuôi đã tồn tại một lượng lớn vi khuẩn Vibrio SP gây bệnh đường ruột, đang chờ chực sẵn, chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo. Vì vậy chúng ta cần kết hợp diệt khuẩn nước, kết hợp cho ăn sản phẩm diệt khuẩn đường ruôt, sau đó cho enzyme, và acid hữu cơ bổ sung vào sẽ chấm dứt và không tái phát.

Giải pháp phòng  diệt khuẩn gây bệnh đường ruột từ môi trường ao nuôi, nhằm kiểm soát khuẩn hại Vibrio trong nước bằng cách sử dụng chế phẩm KILL BAC của công ty Phú Gia bảo là một biện pháp vô cùng hữu hiệu mà chúng ta cần quan tâm.

Vi khuẩn Vibrio “kẻ thù” của tôm nuôi

Vi khuẩn Vibrio là tác nhân chính của nhiều loại bệnh nguy hiểm đối với tôm nuôi và gây thiệt hại nghiệm trọng về kinh tế mỗi khi chúng xuất hiện trong ao. Một số bệnh trên tôm liên quan đến vi khuẩn Vibrio có thể kể đến như:

  • Bệnh phân trắng: Một số loài Vibrio có thể gây ra bệnh phân trắng, khiến phân của tôm trở nên trắng đục. Điều này thường liên quan đến sự suy yếu chất lượng nước và ảnh hưởng đến sức kháng của tôm, gây ra sự giảm trưởng và thất thoát kinh tế.
  • Bệnh đốm trắng: Vibrio harveyi và Vibrio parahaemolyticus có thể gây ra bệnh đột tử trắng, một trong những bệnh phổ biến và gây thiệt hại lớn đối với ngành nuôi tôm. Bệnh này gây ra triệu chứng như các đốm trắng trên cơ thể tôm, suy yếu, giảm sức đề kháng và có thể dẫn đến tử vong hàng loạt trong ao nuôi.
  • Bệnh đen mang: Vibrio anguillarum và Vibrio alginolyticus làm cho mang của tôm bị đen và suy yếu. Điều này gây khó khăn trong việc thụ động khí qua mang và làm suy giảm hiệu suất hô hấp của tôm.
  • Bệnh hoại tử gan tụy cấp – EMS: là một bệnh rất nguy hiểm ở tôm, bệnh gây chết tôm hàng loạt chỉ sau một thời gian ngắn. Nguyên nhân chính gây bệnh là vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây nên.
  • Stress và suy yếu sức kháng: Sự tăng số lượng vi khuẩn Vibrio trong môi trường nuôi tôm có thể gây ra tình trạng stress và suy yếu sức kháng cho tôm. Điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác và làm giảm sự trưởng thành và hiệu suất sản xuất của tôm.

Các bệnh do Vibrio gây ra đều có khả năng làm tôm chết cao, phát triểm chậm, thất thoát trong sản lượng tôm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận vụ nuôi của Quý Bà Con nếu không có phương pháp phòng trị cụ thể.

GB MIX - Khoáng tạt, kích thích tôm lột xác đồng loạt, nhanh cứng vỏ, chắc thịt
GB MIX – Khoáng tạt, kích thích tôm lột xác đồng loạt, nhanh cứng vỏ, chắc thịt

KILL BAC – Diệt khuẩn vibrio gây đường ruột trên tôm

Thành phần:

  • Potassium monopersulfate triple salt (min) : 100.000 mg/ kg
  • Malic acid( min) …………………………………10.000 mg/ kg
  • Độ ẩm( Max) : ………………… 10%
  • Chất mang vừa đủ  1,0 kg.

Công dụng:

  • Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp trong môi trường ao nuôi, đặc biệt là vi khuẩn gây bênh đường ruột trên tôm nuôi.
  • Xử lý ao hồ, khử trùng nguồn nước nuôi.

Hướng dẫn cách dùng

  • Trước khi thả tôm: 0.5 – 1 kg/ 1.000- 1.500 mnước. An toàn sau 24 giờ có thể thả tôm và gây tảo dễ dàng.
  • Trong quá trình nuôi tôm: 0.5 -1  kg/ 1.500 – 2.000m3nước, định kỳ 10 – 12 ngày/lần.
  • Để đạt hiệu quả tối đa nên hoà Kill Bac với nước sạch trước theo tỷ lệ 1 kg/20 lít , rồi tạt đều khắp ao vào buổi chiều mát trong ngày. Cần đánh 2 ngày liên tục vào buổi chiều mát để diệt sạch các Vibrio Spp gây ra. Ngày thứ 3 kết hợp đánh Kill Win thêm 1 nhịp nhằm hỗ trợ diệt sạch các vi khuẩn vibrio parahaemolyticus còn sót lại trong ao nuôi.

 BẢO QUẢN

Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, đóng kín bao bì sau khi dùng.. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ trên 35oC liên tục quá 6 tháng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mua sản phẩm diệt khuẩn vibrio gây bệnh đường ruột – Kill Bac của Phú Gia Bảo ở đâu?

Sản phẩm diệt khuẩn đường ruột trên tôm – Kill Bac của Phú Gia Bảo đã được quý bà con, khách hàng gần xa khắp cả nước chứng nhận về chất lượng và độ hiệu quả qua nhiều năm. Sản phẩm đã giúp nhiều bà con thoát khỏi nổi lo về khuẩn gây bệnh đường ruột trên tôm xuất hiện trong ao nuôi, từ đó mang đến những mùa vụ thành công.
  • Hiện sản phẩm trực tiếp qua Hotline: 0964 990 499 – 091 238 4949 để được tư vấn cũng như hỗ trợ về phương pháp sử dụng phù hợp cho ao nuôi của mình.
  • Bên cạnh đó, Quý Bà Con có thể mua tại các hệ thống đại lý chính thức của Thuốc Thủy Sản Phú Gia Bảo.

CTA hotline

Thành phần

Thành phần:

  • Potassium monopersulfate triple salt (min) : 100.000 mg/ kg
  • Malic acid( min) …………………………………10.000 mg/ kg
  • Độ ẩm( Max) : ………………… 10%
  • Chất mang vừa đủ  1,0 kg.

1 đánh giá cho KILL BAC – Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm

5,0
Based on 1 review
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-1 of 1 review
  1. Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm

    (0) (0)
Add a review
KILL BAC - Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm KILL BAC - Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp gây bệnh đường ruột tôm
Rating*
0/5
* Rating is required
Your review
* Review is required
Name
* Name is required
Add photos or video to your review
* Please tick the checkbox to proceed
Contact Me on Zalo