GB 500 có khả năng ức chế và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh trong ao nuôi.
Acid acetic ( min) …… 5,0 %
Dung môi( Glicerin) vừa đủ: 1 lit
Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp trong môi trường ao nuôi, đặc biệt là vi khuẩn gây bênh đường ruột trên tôm nuôi
Xử lý ao hồ, khử trùng nguồn nước nuôi.
Việc diệt khuẩn ao tôm là một phần quan trọng và không thể thiếu trong quá trình nuôi trồng. Sát trùng nước giúp hạn chế mầm bệnh gây ra bởi virus và vi khuẩn. Thuốc diệt khuẩn ao nuôi tôm KILL WIN chứa thành phần KHSO4.K2SO4 và Malic acid có khả năng diệt các vi khuẩn Vibrio Paraheamolyticus; V. Harveyi, V. Vulnificus, V. Mimicus…
Bổ sung hệ thống các vi sinh có lợi cho đường ruột, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng tốt, hạn chế dịch bệnh.
Hỗ trợ giảm thiểu các bệnh về đường ruột như phân lỏng, đứt khúc, kém ăn, giảm ăn, tiêu hóa kém, chậm lớn…
Kích thích ăn nhiều, phát triển nhanh, giảm được hệ số FCR, rút ngắn thời gian nuôi,
Cung cấp acid amin, khoáng chất và Vitamin cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm cá,
Giúp tôm cá dễ hấp thu, tăng trưởng nhanh, chắc thịt, nặng ký và phát triều đồng đều.
Rút ngắn thời gian nuôi, sử dụng tốt nhất khi tôm bị yếu sức, bị còi hay muốn thúc nhanh về size lớn.
Bổ sung nguồn đạm chất lượng cao( protein đơn bào và vi sinh hoạt tính) nhằm cải thiện độ hấp thu và tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.
Kích thích ăn nhiều, phát triển nhanh, giảm được hệ số FCR, rút ngắn thời gian nuôi,
Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật có hại trong môi trường ao nuôi
Giải pháp hiệu quả nhất cho các bệnh về gan
Cung cấp sorbitol cần thiết cho quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm cá.
Hỗ trợ chức năng gan cho tôm cá, giúp hạn chế các bệnh về gan.
Tăng sức đề kháng: Giúp tôm khỏe mạnh, giảm stress, tăng tỉ lệ sống và khả năng phục hồi sau bệnh.
Ngừa các bệnh cong thân, đục cơ, và hiện tượng rớt cục thịt do thiếu vi khoáng, giúp tôm cứng vỏ nhanh.
Tối ưu chuyển hóa dinh dưỡng: giúp tôm chắc thịt, lớn nhanh.
Phòng ngừa và hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến đường ruột như phân lỏng, phân bã, phân trắng.
Giải quyết dứt điểm bệnh phân trắng.
Bổ sung vitamin C vào thức ăn cho tôm cá giúp cân bằng như cầu dinh dưỡng hàng ngày cho tôm.
Chống sốc khi thời tiết thay đổi
Tăng khả năng miễn dịch, tăng tỷ lệ sống.
Vitamin C tạt chống sốc, tăng cường sức khỏe, tăng sức chịu đựng cho tôm khi thời tiết và các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ mặn, độ pH…. thay đổi.
Ổn định môi trường nước ao nuôi tôm.
Khi sang tôm hoặc tỉa tôm cũng cần bổ sung Vitamin C tạt cho tôm để chống shock.
Giảm độ nhớt và váng bọt trên mặt nước, làm nhẹ nước tạo môi trường luôn thông thoáng
Làm sạch mang tôm, hạn chế các bệnh đen mang, phồng mang, đóng rong, đóng nhớt, đóng khói đèn trên tôm.
Khử kim loại nặng và các dư lượng hóa chất tồn lưu trong ao như chlorine, thuốc trừ sâu
Loại bỏ độc tố do tảo gây ra, làm lắng các mùn bã hữu cơ, hạn chế phát sáng nước, hạ độ phèn trong ao.