VITAMIN C – Cung cấp Vitamin C, chống sốc, tăng sức đề kháng cho tôm cá
Tôm cá nuôi thường dễ mắc nhiều loại bệnh do ảnh hưởng của môi trường và nguồn dinh dưỡng. Vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự sinh trưởng của tôm cá, nâng cao khả năng miễn dịch, đặc biệt cần thiết trong giai đoạn chuyển mùa.
Trong khi đó, cá và giáp xác không có khả năng tự tổng hợp Vitamin C và thường phải hấp thu nó từ thức ăn. Sự thiếu hụt Vitamin C đối với tôm có thể dẫn đến bệnh chết đen, được nhận biết qua sự thay đổi màu sắc của cơ thể thành màu đen tối. Ngoài ra, việc thiếu Vitamin C còn có thể dẫn đến giảm sự ăn uống, hoạt động yếu, và các vấn đề về xương sống, đồng thời gây ra các dấu hiệu như uốn lưng hay xuất huyết gốc vây, da ở cá.
Sản phẩm VITAMIN C của công ty Phú Gia Bảo cung cấp lượng Vitamin C đầy đủ giúp tôm phát triển khỏe mạnh, nhanh lớn, và giảm nguy cơ mắc bệnh.
Thành phần:
Trong 1kg sản phẩm có chứa:
- Vitamin C ( min): …………………10.000 mg/ kg
- Acid citric ( min): ………………… 10.000 mg/ kg
- Độ ẩm( Max) : ………………… 10%
- Chất mang( Dextro) vừa đủ: ….. 1 kg
Công dụng:
- Bổ sung Vitamin C vào thức ăn cho tôm cá giúp cân bằng như cầu dinh dưỡng hàng ngày cho tôm.
- Chống sốc khi thời tiết thay đổi , tăng khả năng miễn dịch, tăng tỷ lệ sống.
Hướng dẫn sử dụng
- Cho ăn lượng từ 3-5 g/ kg thức ăn, Cho ăn trong suốt vụ nuôi.
- Tạt 1,0 kg VITAMIN C / 1000 m3nước khi bị stress do môi trường thay đổi.
Bảo quản
- Sản phẩm an toàn cho con người và môi trường, cần bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.
Liên hệ ngay: Hotline 0964 990 499 hoặc zalo 0917807674 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.
Cung cấp Vitamin C, chống sốc, tăng sức đề kháng cho tôm cá