VITAMIN C TAT – bổ sung vitamin C tạt cho tôm, chống sốc, giảm tress
Vitamin C đã được ghi nhận là một yếu tố quan trọng trong quá trình trao đổi chất, tham gia vào quá trình phát triển và sinh trưởng của sinh vật, cung cấp sự tăng cường cho hệ thống miễn dịch và khả năng chống bệnh của tôm, đồng thời tham gia vào tổng hợp corticosteroids, một chất có liên quan đến khả năng chịu đựng của tôm đối với biến đổi môi trường.
VITAMIN C TẠT cho tôm của Phú Gia Bảo giúp chống sốc cho tôm, tăng sức đề kháng, sức chống chịu của tôm dưới sự biến đổi của môi trường. Giúp ổn định môi trường nước ao, chăm sóc sức khỏe tôm trước sự thay đổi đột ngột.
Thành phần Vitamin C tạt cho tôm:
Trong 1kg sản phẩm Vitamin C tạt cho tôm có chứa:
- Axit citric (tối thiểu): ………………… 10.000 mg/ kg
- Natri bicarbonate (tối thiểu) ……………….100.000 mg/kg
- Độ ẩm (max) : ………………… 10%
- Chất mang ( CaCO3) vừa đủ: ….. 1 kg
Công dụng Vitamin C tạt cho tôm:
- Vitamin C tạt chống sốc, tăng cường sức khỏe, tăng sức chịu đựng cho tôm khi thời tiết và các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ mặn, độ pH…. thay đổi.
- Ổn định môi trường nước ao nuôi tôm.
- Khi sang tôm hoặc tỉa tôm cũng cần bổ sung Vitamin C tạt cho tôm để chống shock.
Hướng dẫn sử dụng Vitamin C tạt cho tôm
- Tạt trực tiếp xuống ao nuôi 1 – 2,0 kg VITAMIN C tạt/ 1.000 m3 nước. Định kỳ 5-7 ngày/lần.
- Khi môi trường thay đổi/mưa nhiều/ sang tôm cần sử dụng gấp đôi liều trên, để tạo môi trường an toàn nhất cho tôm cá nuôi.
Bảo quản
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Cảnh báo: tránh xa tầm tay trẻ em.
Liên hệ ngay: Hotline/Zalo: 091 238 4949, Fanpage: Thuốc Thủy Sản Phú Gia Bảo để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm Vitamin C tạt cho tôm.
Vitamin C tạt chống sốc, tăng cường sức khỏe, tăng sức chịu đựng cho tôm khi thời tiết và các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ mặn, độ pH