Vitamin C tạt chống sốc, tăng cường sức khỏe, tăng sức chịu đựng cho tôm khi thời tiết và các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ mặn, độ pH…. thay đổi.
Ổn định môi trường nước ao nuôi tôm.
Khi sang tôm hoặc tỉa tôm cũng cần bổ sung Vitamin C tạt cho tôm để chống shock.
Giảm độ nhớt và váng bọt trên mặt nước, làm nhẹ nước tạo môi trường luôn thông thoáng
Làm sạch mang tôm, hạn chế các bệnh đen mang, phồng mang, đóng rong, đóng nhớt, đóng khói đèn trên tôm.
Khử kim loại nặng và các dư lượng hóa chất tồn lưu trong ao như chlorine, thuốc trừ sâu
Loại bỏ độc tố do tảo gây ra, làm lắng các mùn bã hữu cơ, hạn chế phát sáng nước, hạ độ phèn trong ao.
Hấp thu các khí độc NH3 trong ao nuôi thủy sản.
Cải thiện chất lượng nước ao nuôi, Làm lắng tụ các chất lơ lửng trong nước.